THƯ CẢM ƠN

  09/07/2017

 CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH HOÀN KIẾM

 

        TEL: 043.625.4531  - FAX: 043.625.4872

        Địa chỉ: Văn phòng 109 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

        Website: www.dienlanhhoankiem.vn

THƯ CẢM ƠN

Hà Nội, ngày 03 tháng 07 năm 2017

Trân trọng gửi đến toàn thể Quý Khách Hàng!

Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần cơ điện lạnh Hoàn Kiếm và đại diện Hãng máy lạnh GENERAL tại Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tham dự chương trình hội nghị “ LỄ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MÁY LẠNH GENERAL VÀ NHÀ PHÂN PHỐI” vào ngày 01 tháng 07 năm 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, số 01 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Kính thưa Quý khách hàng!

“LỄ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MÁY LẠNH GENERAL VÀ NHÀ PHÂN PHỐI” là cơ hội để Công ty cổ phần cơ điện lạnh Hoàn Kiếm giới thiệu đến Quý khách hàng các thông tin mới nhất về sản phẩm máy lạnh GENERAL, đồng thời cũng công bố Công ty cổ phần cơ điện lạnh Hoàn Kiếm là đối tác, nhà phân phối của đại diện Hãng máy lạnh GENERAL tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng là dịp để Công ty cổ phần cơ điện lạnh Hoàn Kiếm tri ân các Đối tác, Đại lý, Khách hàng thân thiết.

Như Quý khách hàng đã biết, Công ty Hoàn Kiếm là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Điều hòa, Điện gia dụng tại Việt Nam, là nhà phân phối của Hãng máy lạnh GENERAL chúng tôi tự hào mang đến Quý khách hàng, đại lý của Hoàn Kiếm trong việc lựa chọn thêm một sản phẩm, nguồn cung cấp mới với các chính sách bán hàng, hỗ trợ đại lý trong việc trưng bày, tư vấn, bán hàng tốt nhất. Hoàn Kiếm cam kết các chính sách bán hàng, marketing, khuyến mãi cho sản phẩm của Hãng, được chuyển giao đến đại lý minh bạch nhất.

Kính thưa Quý khách hàng!

Trong Hội nghị lần này có chương trình gói hàng “Lan tỏa thương hiệu – Trải nghiệm chất lượng - Kiểm chứng dịch vụ” do số lượng đăng ký lớn nên việc cung cấp sản  phẩm đến Quý khách hàng sau Hội nghị có thể còn chậm, việc tiếp đón Quý khách hàng tại Hội nghị có thể còn chưa chu toàn, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông từ phía Quý khách hàng.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Hoàn Kiếm và đại diện Hãng máy lạnh GENERAL tại Việt Nam, rất mong tiếp tục nhận được tình cảm quý báu và sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng trong các sự kiện tới.

Trân trọng!

                                                            CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH HOÀN KIẾM

                                                                      GIÁM ĐỐC

                                                                       TRẦN HOÀNG HẢI

                                                                      (đã ký)

Bình luận


Liên hệ để được tư vấn

Mr.Thanh: 097.161.2255

Ms.Thủy: 098.874.7818

Mr.Tuấn: 097.955.6969

MK